เปิดประสบการณ์ใหม่บินตรงภูเก็ต-ฮ่องกง กับสายการบิน "เอชเคเอ็กซ์เพรส"

เอชเคเอ็กซ์เพรส สายการบินราคาประหยัดสายเดียวจากฮ่องกง นำคณะสื่อมวลชนจาก จ.ภูเก็ต ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะฮ่องกงด้วยราคาสุดคุ้มถึงแม้จะเป็นสายการบินราคาประหยัดแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความประทับใจทั้งขาไปและขากลับ (แนะนำให้ลองทานอาหารบนเครื่องสุดอร่อยของสายการบินนี้นั้นก็คือ "ติ่มซำ" )

เรามาเริ่มต้นกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกกัน  "sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง" ( Hong Kong Observation Deck )  ตั้งอยู่บนอาคารที่สูงที่สุดในฮ่องกง และสูงติดอันดับ 4 ของโลก สามารถชมวิวได้ 360 องศา จากมุมสูง  ตั้งอยู่ที่ชั้น 100 ของตึก International Commerce Centre (ICC)  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนฮ่องกง  นอกจากานี้ยังเป็นแหล่งรวมสถานที่ชอปปิ้ง และสถานที่สำหรับการจัดงานด้านศิลปวัฒนธรรม บันเทิง และกิจกรรมต่างๆอีกด้วย 

มาต่อกันที่ "โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง" Ocean Park  เหมาะมากสำหรับครอบครัว เนื่องจาก โอเชี่ยนปาร์ค เป็นสวนสนุกสัตว์ทะเลระดับโลก มีการแสดงเกี่ยวกับสัตว์ เครื่องเล่นน่าหวาดเสียว และโชว์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความสนุุกไปพร้อมๆ กับความรู้และการอนุรักษ์ธรรมชาติ สวนสนุกแห่งนี้ ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 870,000 ตารางกิโลเมตร  พื้นที่เดอะวอเตอร์ฟร้อน และเดอะซัมมิทเชื่อมต่อกันด้วยรถกระเช้าไฟฟ้าและรถรางโอเชี่ยนเอ็กซ์เพรส สามารถเที่ยวที่นี่ที่เดียวมีกิจกรรมสุนกสนานน่าประทับใจให้ชื่นชมและสัมผัสตลอดทั้งวัน

ชิงช้าสวรรค์ฮ่องกง The Hong Kong Observation Wheel   เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่สุดบนเกาะฮ่องกง  เนื่องจากเพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.57 ที่ผ่านมา สามารถชมวิวอ่าววิคตอเรียอันเลื่องชื่อได้ทั้งกลางวันและกลางคืนบนชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์สูงถึง 60 เมตร ที่นั่งได้ถึง 8 คน ต่อ 1กระเช้า แถมบริการ อินเตอร์เน็ตไวไฟ ภายในด้วย พร้อมติดแอร์ภายในกระเช้า ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม  ค่าใช้จ่ายต่อคนอยู่ที่ 100 ดอลลาร์ฮ่องกง  หรือประมาณ 400 บาทต่อท่าน

ปิดท้ายกันที่ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือ  The Peak  เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮ่องกง สูงจากระดับน้ำทะเล 552 เมตร และที่คลาสสิคนั่นก็คือต้องนั่งรถราง ชมวิว ฮ่องกงระหว่างขึ้นสู่ยอดเขา เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเกาะฮ่องกง เพราะจะสามารถมองเห็นวิวของเกาะฮ่องกงได้ทั้งหมด 360 องศา ทิวทัศน์ของตึกระฟ้าริมอ่าวที่ไม่เหมือนใคร  ถือเป็นตึกที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่ง ข้างในประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกมากมาย

สำหรับชาวภูเก็ตที่สน HK Express  เปิดบินตรงจากเกาะภูเก็ตสู่เกาะฮ่องกงทุกวัน โดยไม่ต้องต่อเครื่องให้ยุ่งยาก ที่สำคัญราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้น 4พันกว่าบาท (ไป-กลับ) รวมภาษี

 สามารถตรวจสอบตารางการบินได้ดังนี้ .....

HK Express เริ่มทำการบินเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2556 โดยเป็นสายการบินราคาประหยัดเพียงสายเดียวเท่านั้นที่เป็นของฮ่องกง มุ่งเน้นที่ความปลอดภัย ราคาประหยัด การบริการภายในเครื่อง และความตรงต่อเวลา  ปัจจุบัน HK Express ให้บริการการเดินทางราคาประหยัดสู่ 19 จุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วทั้งทวีปเอเชีย สนใจสำรองที่นั่งหรือติดต่อสอบถาม ที่ www.hkexpress.com หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ 3902 0288   เฟสบุ๊คhttps://www.facebook.com/HKExpress

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments