'คลาวด์ 19 บีช รีทรีท' ความลงตัวของการพักผ่อนริมทะเลภูเก็ตที่ใกล้แค่เอื้อม

 

 

 

 

 หากพูดถึงการพักผ่อน ทุกคนอยากหามุมสงบๆ สบายๆ ในบรรยากาศส่วนตัวๆ ต้องที่นี่ 'คลาวด์ 19 บีช รีทรีท'  ติดทะลบ้านบ่อแร่ ชายหาดอ่าวยนต์ อ.เมืองภูเก็ต ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต โดยเฉพาะบริเวณย่านอ่าวยนต์ และเขาขาด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนเป็นส่วนตัว เพราะจุดนี้ของเกาะภูเก็ตยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่พลุกพล่านเหมือนหาดชื่อดังหลายๆ แห่ง ที่สำคัญอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต

 

 

โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีท  เป็นรีสอร์ทที่ผสมผสานการออกแบบในสไตล์คลาสสิคร่วมสมัยกับธรรมชาติของป่าเขตร้อนและทะเลอันดามันของของอ่าวพันวาได้อย่างลงตัว แต่ละห้องพักมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และแขกทุกท่านจะได้รับการปฏิบัติราวกับเป็นแขกที่มีสิทธิพิเศษ เป็นที่ที่ความสะดวกสบายแและคุณภาพเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุด ที่พักริมหาดแห่งนี้ เป็นโรงแรมริมหาดที่โรแมนติกในจังหวัดภูเก็ต ที่ตั้งอยู่บนชายหาดเงียบสงบทางด้านตะวันออกของอ่าวฉลอง สามารถจับภาพพระอาทิตย์ตกที่งดงามจนแทบลืมหายใจในวิวแบบพาโนรามา ด้วยที่ตั้งนี้ทำให้ โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต เป็นรีสอร์ทชายหาดที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต

 

 

        ภายใต้ความเงียบสงบของอ่าวยนต์ และเขาขาด ยังมีโรงแรมเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ และเกลียวคลื่นริมหาดอ่าวยนต์ รอให้คุณลองแวะมาพักสักครั้งเมื่อมีโอกาสแวะเวียนมาพักผ่อนบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ 'คลาวด์ 19 บีช รีทรีท'

 

 

 

        'คลาวด์ 19 บีช รีทรีท'  มีห้องพักจำนวนมากเพียง 19 ห้องเท่านั้น โดยทางเจ้าของได้นำบ้านพักตากอากาศริมหาดอ่าวยนต์มาปรับเป็นโรงแรมเล็กๆ ที่เสมือนหนึ่งว่าคุณมาพักผ่อนบ้านเพื่อน ห้องรับแขกทำเป็นล็อบบี้ ห้องนอนชั้นบนทั้ง 4 ห้อง และชั้นล่างอีก 1 ห้อง ปรับเป็นห้องพัก ทุกห้องหันหน้าสู่ท้องทะเล ให้คุณได้แลเห็นท้องทะเลสีครามได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะห้องพักชั้นล่าง เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้สัมผัสกับเม็ดทรายบนชายหาดแล้ว พร้อมทั้งได้ก่อสร้างเพิ่มเป็นตัวตึกอยู่ด้านหลัง สำหรับการพักผ่อนเป็นส่วนตัวที่อยู่ยาวๆ มีทั้งครัวเล็กๆ ไว้ปรุงอาหารที่ชื่นชอบ อ่างอาบน้ำจากุซซีแบบเอาต์ดอร์ 

 

        

หรือจะอิ่มอร่อยห้องอาหาร “Lainapa” ริมสระน้ำ มองเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ให้เลือกอร่อยทั้งเมนูอาหารไทย และอาหารตะวันตก หรือจะเลือกนั่งจิบเครื่องดื่มชมพระอาทิตย์ตกที่ “Sunset Bar” ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างยิ่ง หรืออยากจะผ่อนคลายกับสปาก็มีเธอราปีสต์ฝีมือเยี่ยมไว้ค่อยบริการอีกด้วย จะชวนพรรคพวกเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ในวันหยุด ทางโรงแรมก็มีบริการจัดงานเลี้ยงให้ได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม  คลาวด์ 19 บีช รีทรีท   ตั้งอยู่เลขที่ 30/10 ม.ถ.บ่อแร่-อ่าวยนต์ ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ 0-7620-0920 หรือเข้าไปเยี่ยมชมที่ www.cloud19phuket.com

 

 

 

 

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments