Error
  • There was a problem loading image 1518769226084-728x485.jpg

'ยู เซนมายา ภูเก็ต' ความสุขของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

วันนี้ 'ภูเก็จอันดามัน' จะพาไปรู้จักกับหนึ่งในโรงแรมที่ห้ามพลาดสำหรับการพักผ่อนบนเกาะภูเก็ต โรงแรมยู เซนมายา ภูเก็ต (U Zenmaya Phuket) หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนที่หรูหราดูดีมีระดับในราคาที่ไม่แพง ทำเลที่ตั้งของโรงแรม อยู่บนเนินเขาหาดกะหลิม เลขที่ 6/181 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองไปทางหาดกมลาประมาณ 1.5 กิโลเมตร ถือเป็นโรงแรมที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต สามารถมองเห็นอ่าวป่าตองและท้องทะเลได้แบบพาโนรามา ไร้สิ่งใดขว้างกั้น เรามาชมรายละเอียดของโรงแรมแห่งนี้กัน

 

 

 

'ยู เซนมายา ภูเก็ตมีห้องพักที่ทันสมัยได้รับการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุเกสทั้งหมด 50 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพักแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ ซีวิว พลูแอคเซส ห้องพักแบบจูเนียร์ สวีท ซีวิว พูล แอคเซส และห้องสวีท โดยห้องดีลักซ์ และห้องสวีทมีอ่างจากุซซีบนระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้นที่ 4,199 บาท ทุกห้องฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทั่วบริเวณที่พัก และมีจักรยานให้ใช้งานฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 45 นาที

 

 

 

สิ่งที่โดดเด่นกว่าโรงแรมอื่นก็คือ ด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “ยู” จะให้บริการห้องพักแบบเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง โดยสามารถเช็กอิน และเช็กเอาต์ได้ในเวลาเดียวกันของวันถัดไป ซึ่งไม่ค่อยพบเจอนักในหลายๆโรงแรมนอกจาก โรงแรมในแบรนด์ “ยู”  รู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าในการพักผ่อน ไม่ต้องรีบเช็กเอาต์ออกก่อนเที่ยงนอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบทุกที่ทุกเวลา สามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าในเวลาใดก็ได้ และเสิร์ฟที่ไหนก็ได้ภายในโรงแรม ตลอดการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมี โปรแกรม “U Choose” ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้อง เช่น หมอน กลิ่นชา สบู่ รวมถึงรายการเพลงโปรดได้ล่วงหน้า       

 

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละห้องพัก มีมินิบาร์ พื้นที่ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำแบบอ่างจากุซซี่และฝักบัวอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเตรียมไว้บริการ พักผ่อนแสนสบายกับ 1 เตียงใหญ่คิงไซส์ หรือ 2 เตียงคู่ (4 เตียงเดี่ยว) ช่วยเพิ่มความสุขในยามนอน

 

  

นอกกจานี้ยังมีศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกายทันสมัยช่วยให้การพักผ่อนเป็นเรื่องสะดวกง่ายดาย บริการสปาพร้อมทรีตเมนต์หลากหลายโปรแกรมให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น

 


 

จุดเด่นอีกจุดของ 'ยู เซนมายา ภูเก็ต' สระว่ายน้ำรวมด้านบนของโรงแรม ที่ออกแบบมาอย่างลงตัวสวยงาม วิวจากสระว่ายน้ำสวยมากเป็นแบบ infinity pool เมื่อลงไปแช่ในสระน้ำจะมองเส้นขอบฟ้ากับเส้นน้ำทะเล เชื่อมต่อกัน สุดบรรยาย สวยงามทั้งกลางวันและยามค่ำคืน เหมาะสำหรับกับการพักผ่อนในวันหยุดอย่างยิ่งไม่ว่าจะมาเป็นแบบครอบครัว-คู่รักหรือเพื่อนฝูง 

  

   

 

สำหรับ ขาชอป-กิน-เที่ยว หากต้องการความหลากหลายในการพักผ่อนสามารถเดินทางออกจากโรงแรมเลี้ยวขวาไปยังหาดกะหลิมใช้เวลาเพียงไม่เกิน 10 นาที ก็จะถึงหาดกะหลิม เป็นอีกหนึ่งหาดที่มีความสวยงาม รวมทั้งมีร้านค้าขายอาหารตาม 2 ข้างทางให้เลือกทานได้อย่างจุใจ นอกจากนี้หากขับรถเดินทางไปต่ออีกเพียง 5 นาที ก็จะเจอกับหาดป่าตองแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกของ จ.ภูเก็ต ทั้งความสวยงามของชายหาด และความบันเทิง ศูนย์การค้า ผับบาร์ สถานบันเทิงต่างๆ ของซอยบางลาในยามค่ำคืนที่จะพาคุณพบกับอีกโลกหนึ่งสีสันของยามราตรี สำหรับท่านที่ต้องการความเงียบสงบเดินทางออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวซ้ายขับรถยนต์ไปอีกประมาณ นาทีก็จะเจอกับชายหาดกมลาที่มีความเงียบสงบและสวยงามไปอีกแบบด้วย สำหรับคนไม่ไม่อยากกออกไปไหนก็ทอดกายพักผ่อนกับบรยากาศสุดชิวภายในโรงแรมที่มีครบครันทั้งบรรยากาศริมทะเล เสียงคลื่นสายลม สูดกลิ่นธรรมชาติอันงดงามชมพระอาทิตย์ตก สนุกสานกับความสะดวกสบายภายในโรงแรมก็มีความสุขได้อีกแบบหนึ่ง 

 

 

 

'ยู เซนมายา ภูเก็ต' มีความเป็นส่วนตัวสูงในการพักผ่อน นอกจากนี้พนักงานสุภาพเรียบร้อย บริการดี ห้องพักสะอาด ถือว่าเป็นความสุขของการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

 

...อย่าเพิ่งเชื่อหากยังไมได้มาลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง...  

 

'ยู เซนมายา ภูเก็ตโทร.0-7636-6888 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.uzenmayaphuket.com   

 

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments