"แสงดำรง" ฉลองเปิดร้านใหม่บนเนื้อที่กว่า4.5 ไร่ ขึ้นแท่นร้านเครื่องครัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้

 

"แสงดำรง" ร้านเครื่องครัวที่อยู่คู่ชาวภูเก็ตมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 ทุ่มทุนสร้างอาคารใหม่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต (ตรงข้ามทางเข้าสวนหลวง ปากทางเข้า รร.ภูเก็ตไทยหัว)ด้วยเนื้อที่กว่า 4.5 ไร่ ขึ้นแท่นศูนย์รวมเครื่องครัวอุปกรณ์โรงแรมและร้านอาหารที่ใหญ่ และครบครันที่สุดในภาคใต้โดย มี“กิติภพหวงธนะภัณฑ์”ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงเข้ามารับช่วงต่อเป็นรุ่นที่3

 นายกิติภพ หวงธนะภัณฑ์ ว่าที่ผู้บริหารคนใหม่ของบริษัทแสงดำรงจำกัด กล่าวหลังการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการของร้านแสงดำรง ณ สถานที่ใหม่เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่า

“ลูกค้าประจำจะชอบแสงดำรงมากเพราะมีของให้เลือกเยอะพนักงานอัธยาศัยดี มาที่เดียวได้ครบทุกอย่าง ทำให้ไม่เสียเวลาสินค้าก็มีหลายเกรด ทั้งแบบราคาถูก และราคาแพง แต่สิ่งที่เชื่อมั่นได้ก็คือคุณภาพสินค้าเพราะเราให้บริการกว่า90% ของโรงแรมและร้านอาหารในภูเก็ต อีกทั้งราคาที่ไม่แพง เนื่องจากเราเป็นทั้งตัวแทนจำหน่ายตรง จากบริษัท และร้านขายส่งเองซึ่งจุดเด่นเหล่านี้เราได้นำมาต่อยอดที่ร้านใหม่ โดยร้านใหม่จะมีขนาดใหญ่กว่าเดิม4-5เท่า อีกทั้งมีที่จอดรถที่กว้างขวางทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางจากในเมืองและนอกเมืองและจำนวนสินค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอุปกรณ์เบเกอรี่และร้านกาแฟ ซึ่งในปัจจุบันนี้แสงดำรงมีสินค้าให้เลือกมากกว่า30,000 ไอเท็ม จากกว่า 100 แบรนด์ หากลูกค้าไม่สะดวกเข้ามาเลือกสินค้าเองที่ร้านเราก็มีช่องทางการจำหน่ายผ่าน www.sangdamrong.com อีกด้วย” นายกิติภพกล่าว

 

 

 ร้านแสงดำรงถือเป็นร้านเครื่องครัวที่อยู่คู่ชาวภูเก็ตมานานกว่าครึ่งศตวรรษโดยก่อตั้งในปีพ.ศ.2502 และเป็นร้านขายอุปกรณ์เครื่องครัวโรงแรม และร้านอาหารที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภูเก็ตมีเขตการขายและจัดส่งสินค้าครอบคลุมไปถึงเขตจังหวัดพังงา และกระบี่ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง และเป็นความภาคภูมิใจของชาวภูเก็ต

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments
IMAGE ‘แสตมป์ อภิวัชร์’จับมือควอลิตี้เฮ้าส์ปั้น4ซิงเกิลใหม่เตรียมปล่อยเอ็มวี1ตุลาคมนี้
Tuesday, 29 September 2015
    เตรียมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ครั้งนี้ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พร้อมส่ง 4... Read More...
IMAGE สวรรค์บนเกาะมะพร้าว(ภูเก็ต) “เดอะวิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์”
Tuesday, 01 September 2015
    วันนี้ “ภูเก็จอันดามัน” จะพาผู้อ่านไปรู้จักกับ หนึ่งในรีสอร์ทห้าดาว ของภูเก็ต “เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของภูเก็ต... Read More...
IMAGE แอคคาส กรุ๊ป มั่นใจตลาดภูเก็ต รุกตลาดประตูอัตโนมัติภายใต้แบรนด์ “นาเน่”
Monday, 31 August 2015
    แอคคาส กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้จำหน่ายสัญญาณเตือนภัยระดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทยรุกตลาดภูเก็ตเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ ระบบเปิด - ปิด ประตูอัตโนมัติภายใต้ชื่อ “นาเน่”... Read More...
IMAGE "แสงดำรง" ฉลองเปิดร้านใหม่บนเนื้อที่กว่า4.5 ไร่ ขึ้นแท่นร้านเครื่องครัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้
Sunday, 09 August 2015
  "แสงดำรง" ร้านเครื่องครัวที่อยู่คู่ชาวภูเก็ตมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 ทุ่มทุนสร้างอาคารใหม่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต (ตรงข้ามทางเข้าสวนหลวง ปากทางเข้า... Read More...
IMAGE เปิดประสบการณ์ใหม่บินตรงภูเก็ต-ฮ่องกง กับสายการบิน "เอชเคเอ็กซ์เพรส"
Tuesday, 14 July 2015
  เอชเคเอ็กซ์เพรส สายการบินราคาประหยัดสายเดียวจากฮ่องกง นำคณะสื่อมวลชนจาก จ.ภูเก็ต... Read More...
IMAGE เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต แล้วเสร็จ ม.ค.59
Wednesday, 08 July 2015
  เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ เผยความแหวกแนวที่ไม่มีใครเหมือน คาดแล้วเสร็จ ม.ค.59       ทางทีมงานBukis Phuket นำโดยนายสมชาย มีเปรมวัฒนา... Read More...
IMAGE “ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ผุดโรงแรมหรูกว่าพันล้าน “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” สร้างทางเลือกใหม่ให้นักท่องเที่ยว
Friday, 19 June 2015
“ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ขยายการลงทุนด้านโรงแรมที่ป่าตองเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” บนเนินเขา ถ.50 ปี 366 ห้อง มูลค่ากว่าพันล้านบาท เปิดให้บริการ 1 ก.ค.นี้เป็นต้นไป... Read More...