สวรรค์บนเกาะมะพร้าว(ภูเก็ต) “เดอะวิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์”

 

 

วันนี้ภูเก็จอันดามัน จะพาผู้อ่านไปรู้จักกับ หนึ่งในรีสอร์ทห้าดาว ของภูเก็ต เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของภูเก็ต บนเกาะที่มีชื่อว่าเกาะมะพร้าว ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้จะมีชายหาดส่วนตัว ที่มีความยาวถึง 500 เมตร ที่สำคัญถึงแม้จะเป็นรีสอร์ทที่อยู่บนเกาะแต่การเดินทางสะดวกสบายสามารถขึ้น เรือสปีดโบ๊ท ได้จากท่าเรือรอยัลภูเก็ตมารีน่า อ.เมือง จ.ภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 10 นาที ในการนั่งเรือก็จะถึงรีสอร์ท

เรือแล่นออกจากฝั่งไม่นานก็จะพบกับความสวยงามของเกาะมะพร้าวที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว มองเห็นรีสอร์ทที่ตั้งเรียงรายติดกันริมชายหาดอันสวยสวยงาม ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นต้นมะพร้าว

ทันทีที่เรือจอดเทียบท่าเราก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น จากคุณมายด์ หรือ คุณมะลินา สะอาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด นำพนักงานมารับช่วยขนกระเป๋าข้าวของของเราจากท่าเรือและนำไปเช็คอิน ระหว่างที่รอเช็คอินห้องพักของพวกเราอยู่นั้น ก็ได้สอบถาม คุณมายด์ ทราบว่า "เดอะวิลเลจโคโคนัท ไอส์แลนด์บีชรีสอร์ท" ประกอบด้วยวิลล่าสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวจำนวน 110 หลัง (Luxury Private Pool Villa) และ 116 หลังสาหรับห้องพักแบบสวีท (Tropical Jacuzzi Suites) แต่ละหลังมีการตกแต่งวิลล่าที่ดัดแปลงมาจากรูปทรงของเรือ จุดเด่นอยู่ที่หลังคาของวิลล่าแต่ละหลังที่โค้งเหมือนหัวเรือ บวกกับการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ตามมาตรฐานยุโรป ทำให้วิลล่าแห่งนี้สวยงามไม่แพ้ใคร ที่สำคัญวิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ใกล้ทะเล สามารถเดินไปถึงชายหาดได้เพียงไม่กี่ก้าว

 

นอกจากนี้ ในพื้นที่ส่วนกลาง มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เช่น ทีวีดาวเทียม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ห้องซักรีด ห้องคิดส์คลับคลับสำหรับเด็กมีพี่เลี้ยงดูแลและ บริการทำความสะอาด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำส่วนรวม บาร์ และภัตตาคารมาตรฐานนานาชาติ ร้านค้าต่างๆ ฟิตเนต สปา โรงยิม สนามเทนนิส และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ

หลังจากเช็คอินเสร็จ ก็เดินทางไปที่ห้องพักของเรา เป็นวิลล่าหรูขนาด 5 ห้องนอน มีสระน้ำ ติดริมทะเล ซึ่งเป็นขนาดวิลล่าที่ใหญ่สุดของรีสอร์ทแห่งนี้ เป็นวิลล่าที่มี 2 ชั้น ขนาด 5ห้องนอน โดย 3 ห้องนอนหลักจะอยู่ด้านบนของวิลล่า และจะมีอีก 2ห้องนอนที่อยู่ด้านล่างของวิลล่า มีสระน้ำขนาดใหญ่ และห้องครัวไว้ทำอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน และยังมีห้องรับแขกขนาดใหญ่ วิวทะเลสวยงามอีกด้วย 

 

หลังจากปาร์ตี้ริมสระน้ำกันอย่างสนุกสนานก็ได้เวลาออกสำรวจรอบ ๆที่พักเดินมาตรงที่ด้านหน้ารีสอร์ท จะพบกับ เดอะวิลเลจบีชบาร์ (The Beach Bar) เป็นบาร์ที่มีดนตรีสดและเครื่องดื่มหลายชนิดให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของหาด โดยเฉพาะในยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตก สวยงามเป็นอย่างยิ่ง  นอกกจากนี้ยังมี เดอะวิลเลจสปา (The Village Spa) ที่ เปิดบริการตั้งแต่ 09.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน บริการด้วยเพ็คเกจที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นวดไทย การผ่อนคลายด้วยหินร้อน ขัดตัว และการทาบอดี้เรพ (Body Wraps)

สำหรับท่านที่มาพักแบบห้องที่ไม่มีสระน้ำสามารถมาใช้สระส่วนกลางของรีสอร์ทได้ สระว่ายน้าส่วนกลาง (Swimming Pools) มีสองสระว่ายน้ำหลัก ถูกจัดวางอยู่ในที่ ที่จะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ (Sea view swimming pool) และยังมีสไลด์เดอร์สาหรับเด็กและผู้ใหญ่ (Fantastic Water Slides) จึงไม่แปลกเลยที่ใครบางคนที่อยู่ที่นี่เป็นชั่วโมง ที่นั่งอาบแดด (Luxurious Sun Loungers) พร้อมบริการสำหรับการนั่งพักผ่อน และชื่นชมกับบรรยากาศสดใสของภูเก็ต

นอกนากนี้ยังมี กิจกรรมบนฝั่ง (Land Based Activities) ที่น่าสนใจ อาทิเช่นเทนนิส (Tennis) วอลเล่ย์บอลชายหาด (Beach Volleyball) จักรยานเสือภูเขา (Mountain Biking) ฟิตเน็ตเซ็นเตอร์ (Modern Fitness Centre) Thai Boxing และ Yoga Classes หมากรุกยัก (Giant Beach Chess)หลังจากสำรวจรอบ ๆที่พักแล้วก็ได้เวลากลับห้องพักเพื่อพักผ่อนบรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้ตอนกลางคืนก็มีความสวยงามสงบเป็นส่วนตัวอีกรูปแบบ

นอนหลับพักผ่อนเอาแรง ตื่นเช้ามาก็ไปรับประทานอาหารเช้าที่ ห้องอาหารเดอะแทมมารินด์ (The Tamarind Restaurant) ห้องอาหารเทมารินด์ มีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ลิ้มลองอาหารไทย และอาหารที่สดที่สุดจากทะเล

 

หลังจากทานอาหารเสร็จก็กลับไปพักผ่อนเก็บสัมภาระเตรียมตัวเดินทางกลับ เรือจะมีออกกลับเกาะภูเก็ตตั้งแต่เช้าแต่เราเช็คเอ้าท์เที่ยงเดินทางกลับกันประมาณ 14.00 น. เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจ กับ"เดอะวิลเลจโคโคนัท ไอส์แลนด์บีชรีสอร์ท" สวรรค์ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม บนเกาะมะพร้าว จ.ภูเก็ต สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 076-352144 มือถือ 08-9866-3701 เว็บไซต์ : www.thevillage-coconutisland.com

 

 

 

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments
IMAGE ‘แสตมป์ อภิวัชร์’จับมือควอลิตี้เฮ้าส์ปั้น4ซิงเกิลใหม่เตรียมปล่อยเอ็มวี1ตุลาคมนี้
Tuesday, 29 September 2015
    เตรียมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ครั้งนี้ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พร้อมส่ง 4... Read More...
IMAGE สวรรค์บนเกาะมะพร้าว(ภูเก็ต) “เดอะวิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์”
Tuesday, 01 September 2015
    วันนี้ “ภูเก็จอันดามัน” จะพาผู้อ่านไปรู้จักกับ หนึ่งในรีสอร์ทห้าดาว ของภูเก็ต “เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของภูเก็ต... Read More...
IMAGE แอคคาส กรุ๊ป มั่นใจตลาดภูเก็ต รุกตลาดประตูอัตโนมัติภายใต้แบรนด์ “นาเน่”
Monday, 31 August 2015
    แอคคาส กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้จำหน่ายสัญญาณเตือนภัยระดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทยรุกตลาดภูเก็ตเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ ระบบเปิด - ปิด ประตูอัตโนมัติภายใต้ชื่อ “นาเน่”... Read More...
IMAGE "แสงดำรง" ฉลองเปิดร้านใหม่บนเนื้อที่กว่า4.5 ไร่ ขึ้นแท่นร้านเครื่องครัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้
Sunday, 09 August 2015
  "แสงดำรง" ร้านเครื่องครัวที่อยู่คู่ชาวภูเก็ตมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 ทุ่มทุนสร้างอาคารใหม่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต (ตรงข้ามทางเข้าสวนหลวง ปากทางเข้า... Read More...
IMAGE เปิดประสบการณ์ใหม่บินตรงภูเก็ต-ฮ่องกง กับสายการบิน "เอชเคเอ็กซ์เพรส"
Tuesday, 14 July 2015
  เอชเคเอ็กซ์เพรส สายการบินราคาประหยัดสายเดียวจากฮ่องกง นำคณะสื่อมวลชนจาก จ.ภูเก็ต... Read More...
IMAGE เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต แล้วเสร็จ ม.ค.59
Wednesday, 08 July 2015
  เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ เผยความแหวกแนวที่ไม่มีใครเหมือน คาดแล้วเสร็จ ม.ค.59       ทางทีมงานBukis Phuket นำโดยนายสมชาย มีเปรมวัฒนา... Read More...
IMAGE “ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ผุดโรงแรมหรูกว่าพันล้าน “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” สร้างทางเลือกใหม่ให้นักท่องเที่ยว
Friday, 19 June 2015
“ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ขยายการลงทุนด้านโรงแรมที่ป่าตองเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” บนเนินเขา ถ.50 ปี 366 ห้อง มูลค่ากว่าพันล้านบาท เปิดให้บริการ 1 ก.ค.นี้เป็นต้นไป... Read More...