‘แสตมป์ อภิวัชร์’จับมือควอลิตี้เฮ้าส์ปั้น4ซิงเกิลใหม่เตรียมปล่อยเอ็มวี1ตุลาคมนี้

 

 

เตรียมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ครั้งนี้ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พร้อมส่ง 4 ซิงเกิ้ลพิเศษ เพลงหัวใจ เพลงใกล้ๆ เพลงนั่นเธอใช่ไหม และเพลงที่แห่งรัก ภายใต้คอนเซปต์ ‘Love Begins at Home’ บ้านคือจุดเริ่มต้นของความรัก เพื่อสื่อถึง ความรักเป็นจุดเริ่มต้น สู่การเติบโตและก่อเกิดเป็นความผูกพันที่บ้าน

แสตมป์ อภิวัชร์” กล่าวว่า “ผมตั้งใจทำงานครั้งนี้ให้พิเศษสุดสำหรับแฟนเพลง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Love Begins at Home’ บ้านคือจุดเริ่มต้นของความรัก เนื้อหาของทั้ง เพลง  ได้แรงบันดาลใจมาจากความรักที่เริ่มต้นขึ้นที่บ้าน เริ่มจากช่วงสร้างครอบครัวในวัยหนุ่มสาว ช่วงเตรียมรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว และครอบครัวขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยสมาชิกหลายรุ่น ส่วนการทำงานมิวสิควิดีโอสนุกมากครับ ทุกเรื่องได้ไปถ่ายทำจากบรรยากาศจริงของแต่ละโครงการที่อยู่อาศัยของควอลิตี้เฮ้าส์ ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมเอ็มวีทั้ง เพลง  เริ่มเพลงแรกคือเพลง หัวใจ’ ในวันที่ ตุลาคม 2558 นี้ ทั่วประเทศ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ของควอลิตี้เฮ้าส์ ได้แก่ ยูทูป เฟซบุ๊ก ไลน์ และเว็บไซต์www.qh.co.th/QHouseLoveSong

ด้าน คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ทำให้เราได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เรารัก ทางควอลิตี้เฮ้าส์ จึงอยากสื่อความรู้สึกดี ๆ นี้ผ่านทางบทเพลงให้กับทุก ๆ ท่าน ทางเราเลือกแสตมป์ในการทำงานครั้งนี้ เพราะทีมงานเห็นตรงกันว่าแสตมป์เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่อบอุ่น ฉลาด ทันสมัย และจากการที่ได้ร่วมงานกับแสตมป์ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้มั่นใจว่าผลงานในครั้งนี้จะสามารถสร้างความประทับใจและถ่ายทอดความรู้สึกของคำว่า ‘Love begins at home” ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดครับ

e-max.it: your social media marketing partner
comments
IMAGE ‘แสตมป์ อภิวัชร์’จับมือควอลิตี้เฮ้าส์ปั้น4ซิงเกิลใหม่เตรียมปล่อยเอ็มวี1ตุลาคมนี้
Tuesday, 29 September 2015
    เตรียมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ครั้งนี้ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พร้อมส่ง 4... Read More...
IMAGE สวรรค์บนเกาะมะพร้าว(ภูเก็ต) “เดอะวิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์”
Tuesday, 01 September 2015
    วันนี้ “ภูเก็จอันดามัน” จะพาผู้อ่านไปรู้จักกับ หนึ่งในรีสอร์ทห้าดาว ของภูเก็ต “เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของภูเก็ต... Read More...
IMAGE แอคคาส กรุ๊ป มั่นใจตลาดภูเก็ต รุกตลาดประตูอัตโนมัติภายใต้แบรนด์ “นาเน่”
Monday, 31 August 2015
    แอคคาส กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้จำหน่ายสัญญาณเตือนภัยระดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทยรุกตลาดภูเก็ตเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ ระบบเปิด - ปิด ประตูอัตโนมัติภายใต้ชื่อ “นาเน่”... Read More...
IMAGE "แสงดำรง" ฉลองเปิดร้านใหม่บนเนื้อที่กว่า4.5 ไร่ ขึ้นแท่นร้านเครื่องครัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้
Sunday, 09 August 2015
  "แสงดำรง" ร้านเครื่องครัวที่อยู่คู่ชาวภูเก็ตมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 ทุ่มทุนสร้างอาคารใหม่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต (ตรงข้ามทางเข้าสวนหลวง ปากทางเข้า... Read More...
IMAGE เปิดประสบการณ์ใหม่บินตรงภูเก็ต-ฮ่องกง กับสายการบิน "เอชเคเอ็กซ์เพรส"
Tuesday, 14 July 2015
  เอชเคเอ็กซ์เพรส สายการบินราคาประหยัดสายเดียวจากฮ่องกง นำคณะสื่อมวลชนจาก จ.ภูเก็ต... Read More...
IMAGE เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต แล้วเสร็จ ม.ค.59
Wednesday, 08 July 2015
  เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ เผยความแหวกแนวที่ไม่มีใครเหมือน คาดแล้วเสร็จ ม.ค.59       ทางทีมงานBukis Phuket นำโดยนายสมชาย มีเปรมวัฒนา... Read More...
IMAGE “ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ผุดโรงแรมหรูกว่าพันล้าน “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” สร้างทางเลือกใหม่ให้นักท่องเที่ยว
Friday, 19 June 2015
“ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ขยายการลงทุนด้านโรงแรมที่ป่าตองเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” บนเนินเขา ถ.50 ปี 366 ห้อง มูลค่ากว่าพันล้านบาท เปิดให้บริการ 1 ก.ค.นี้เป็นต้นไป... Read More...