เปิดประสบการณ์ใหม่บินตรงภูเก็ต-ฮ่องกง กับสายการบิน "เอชเคเอ็กซ์เพรส"

 

เอชเคเอ็กซ์เพรส สายการบินราคาประหยัดสายเดียวจากฮ่องกง นำคณะสื่อมวลชนจาก จ.ภูเก็ต ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะฮ่องกงด้วยราคาสุดคุ้มถึงแม้จะเป็นสายการบินราคาประหยัดแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความประทับใจทั้งขาไปและขากลับ (แนะนำให้ลองทานอาหารบนเครื่องสุดอร่อยของสายการบินนี้นั้นก็คือ "ติ่มซำ")

 

 

 

 

 

เรามาเริ่มต้นกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกกัน  "sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง" ( Hong Kong Observation Deck )  ตั้งอยู่บนอาคารที่สูงที่สุดในฮ่องกง และสูงติดอันดับ 4 ของโลก สามารถชมวิวได้ 360 องศา จากมุมสูง  ตั้งอยู่ที่ชั้น 100 ของตึก International Commerce Centre (ICC)  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนฮ่องกง  นอกจากานี้ยังเป็นแหล่งรวมสถานที่ชอปปิ้ง และสถานที่สำหรับการจัดงานด้านศิลปวัฒนธรรม บันเทิง และกิจกรรมต่างๆอีกด้วย 

 

 

มาต่อกันที่ "โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง" Ocean Park  เหมาะมากสำหรับครอบครัว เนื่องจาก โอเชี่ยนปาร์ค เป็นสวนสนุกสัตว์ทะเลระดับโลก มีการแสดงเกี่ยวกับสัตว์ เครื่องเล่นน่าหวาดเสียว และโชว์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความสนุุกไปพร้อมๆ กับความรู้และการอนุรักษ์ธรรมชาติ สวนสนุกแห่งนี้ ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 870,000 ตารางกิโลเมตร  พื้นที่เดอะวอเตอร์ฟร้อน และเดอะซัมมิทเชื่อมต่อกันด้วยรถกระเช้าไฟฟ้าและรถรางโอเชี่ยนเอ็กซ์เพรส สามารถเที่ยวที่นี่ที่เดียวมีกิจกรรมสุนกสนานน่าประทับใจให้ชื่นชมและสัมผัสตลอดทั้งวัน

 

  

 

ชิงช้าสวรรค์ฮ่องกง The Hong Kong Observation Wheel   เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่สุดบนเกาะฮ่องกง  เนื่องจากเพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.57 ที่ผ่านมา สามารถชมวิวอ่าววิคตอเรียอันเลื่องชื่อได้ทั้งกลางวันและกลางคืนบนชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์สูงถึง 60 เมตร ที่นั่งได้ถึง 8 คน ต่อ 1กระเช้า แถมบริการ อินเตอร์เน็ตไวไฟ ภายในด้วย พร้อมติดแอร์ภายในกระเช้า ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม  ค่าใช้จ่ายต่อคนอยู่ที่ 100 ดอลลาร์ฮ่องกง  หรือประมาณ 400 บาทต่อท่าน

 

 

 

 

ปิดท้ายกันที่ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือ  The Peak  เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮ่องกง สูงจากระดับน้ำทะเล 552 เมตร และที่คลาสสิคนั่นก็คือต้องนั่งรถราง ชมวิว ฮ่องกงระหว่างขึ้นสู่ยอดเขา เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเกาะฮ่องกง เพราะจะสามารถมองเห็นวิวของเกาะฮ่องกงได้ทั้งหมด 360 องศา ทิวทัศน์ของตึกระฟ้าริมอ่าวที่ไม่เหมือนใคร  ถือเป็นตึกที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่ง ข้างในประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกมากมาย

 

 

 

สำหรับชาวภูเก็ตที่สน HK Express  เปิดบินตรงจากเกาะภูเก็ตสู่เกาะฮ่องกงทุกวัน โดยไม่ต้องต่อเครื่องให้ยุ่งยาก ที่สำคัญราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้น 4พันกว่าบาท (ไป-กลับ) รวมภาษี

สามารถตรวจสอบตารางการบิน สำรองที่นั่งหรือติดต่อสอบถาม ที่ www.hkexpress.com หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ 3902 0288   เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/HKExpress

 

 

 

 

HK Express เริ่มทำการบินเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2556 โดยเป็นสายการบินราคาประหยัดเพียงสายเดียวเท่านั้นที่เป็นของฮ่องกง มุ่งเน้นที่ความปลอดภัย ราคาประหยัด การบริการภายในเครื่อง และความตรงต่อเวลา  ปัจจุบัน HK Express ให้บริการการเดินทางราคาประหยัดสู่ 19 จุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วทั้งทวีปเอเชีย สนใจ

 

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments
IMAGE ‘แสตมป์ อภิวัชร์’จับมือควอลิตี้เฮ้าส์ปั้น4ซิงเกิลใหม่เตรียมปล่อยเอ็มวี1ตุลาคมนี้
Tuesday, 29 September 2015
    เตรียมส่งความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ครั้งนี้ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พร้อมส่ง 4... Read More...
IMAGE สวรรค์บนเกาะมะพร้าว(ภูเก็ต) “เดอะวิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์”
Tuesday, 01 September 2015
    วันนี้ “ภูเก็จอันดามัน” จะพาผู้อ่านไปรู้จักกับ หนึ่งในรีสอร์ทห้าดาว ของภูเก็ต “เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของภูเก็ต... Read More...
IMAGE แอคคาส กรุ๊ป มั่นใจตลาดภูเก็ต รุกตลาดประตูอัตโนมัติภายใต้แบรนด์ “นาเน่”
Monday, 31 August 2015
    แอคคาส กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้จำหน่ายสัญญาณเตือนภัยระดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทยรุกตลาดภูเก็ตเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ ระบบเปิด - ปิด ประตูอัตโนมัติภายใต้ชื่อ “นาเน่”... Read More...
IMAGE "แสงดำรง" ฉลองเปิดร้านใหม่บนเนื้อที่กว่า4.5 ไร่ ขึ้นแท่นร้านเครื่องครัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้
Sunday, 09 August 2015
  "แสงดำรง" ร้านเครื่องครัวที่อยู่คู่ชาวภูเก็ตมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 ทุ่มทุนสร้างอาคารใหม่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต (ตรงข้ามทางเข้าสวนหลวง ปากทางเข้า... Read More...
IMAGE เปิดประสบการณ์ใหม่บินตรงภูเก็ต-ฮ่องกง กับสายการบิน "เอชเคเอ็กซ์เพรส"
Tuesday, 14 July 2015
  เอชเคเอ็กซ์เพรส สายการบินราคาประหยัดสายเดียวจากฮ่องกง นำคณะสื่อมวลชนจาก จ.ภูเก็ต... Read More...
IMAGE เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต แล้วเสร็จ ม.ค.59
Wednesday, 08 July 2015
  เตรียมพบกับ “Bukis Phuket” สตรีทมอลล์สุดฮิปแห่งใหม่ของภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ เผยความแหวกแนวที่ไม่มีใครเหมือน คาดแล้วเสร็จ ม.ค.59       ทางทีมงานBukis Phuket นำโดยนายสมชาย มีเปรมวัฒนา... Read More...
IMAGE “ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ผุดโรงแรมหรูกว่าพันล้าน “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” สร้างทางเลือกใหม่ให้นักท่องเที่ยว
Friday, 19 June 2015
“ป่าตอง เบย์ กรุ๊ป” ขยายการลงทุนด้านโรงแรมที่ป่าตองเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง “ป่าตอง เบย์ ฮิลล์” บนเนินเขา ถ.50 ปี 366 ห้อง มูลค่ากว่าพันล้านบาท เปิดให้บริการ 1 ก.ค.นี้เป็นต้นไป... Read More...