"เมลโล่ เยลโล่โทสต์แอนด์ บิสโทร" ร้านอาหารสุดชิลล์กลางเมืองภูเก็ต

 

ชวนชิม ชานมฮอกไกโด ที่ "เมลโล่ เยลโล่โทสต์แอนด์ บิสโทร" ร้านอาหารสุดชิลล์ใจกลางเมืองภูเก็ต พิเศษสุดกับชุด "วันวาน" อาหารเสริฟในปิ่นโตโบราณ เสมือนได้ย้อนเวลากลับไปในวัยเด็ก

 

 

 

วันนี้ "ภูเก็จอันดามัน" ได้รับเกียรติจากร้าน เมลโล่ เยลโล่โทสต์แอนด์ บิสโทร ( Mellow Yellow Toast & Bistro ) ไปร่วมงานเปิดบริการร้านวันแรก ร้านนี้บริหารงาน โดย ญานิกา พรหมสุภา -มานิกา ผลิโกมล -อรชพร แสงศรี (ก้อย)- ชนกนันท์ โชติกิจสมบูรณ์ และ นิติลา ชาลินสกี้ ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีหลักเหลือง-ขาวภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งความสดชื่นรื่มรมย์สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยโดยผสมความอบอุ่นของการตกแต่งด้วยงานผนังไม้ ตู้และชั้นวางของตัวหนังสือผสมผสานกับของตกแต่งที่สื่อถึงความโดดเด่นของร้านเช่นแก้วกาแฟและปิ่นโต ที่นั่งภายในและนอกร้านเน้นการจัดวางที่ง่ายสำหรับการปรับเปลี่ยนสำหรับรองรับทั้งลูกค้าเดี่ยวหรือลูกค้ากลุ่มในบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความสุขในการได้มานั่งรับประทานอาหารได้ตลอดวัน

 อรชพร แสงศรี (ก้อย) เปิดเผยว่า จากเดิมทางร้านเน้นขายเพียงชานมไข่มุก และอาหารจานเดียว ร้านเมลโล่ เยลโล่รูปแบบใหม่ได้ปรับเปลี่ยนเมนูเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าให้หลากหลายยิ่งขึ้น กลุ่มลูกค้าหลักของทางร้าน คือกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมถึง ผู้ใหญ่วัยทำงานและนักท่องเที่ยว โดยมีบริการอาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารว่าง และอาหารค่ำ เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกมื้อ 

นอกจากนี้ยังมีชุดกาย่า โทสต์( Phuket Kaya Toast Set ) เมนูแนะนำประจำร้าน ขนมปังปิ้งกรอบๆ สอดไส้ด้วยเนยและสังขยาสูตรเมลโล่ เยลโล่ ทานคู่กับไข่ลวกที่สุกกำลังดี นอกจากนี้ก็ยังมีสังขยาสูตรเมลโล่ เยลโล่รสชาติต่างๆ อีกด้วย

ส่วนเมนูอาหารคงต้องยกให้ ชุดอาหารวันวาน (Wan Waan Set)ซึ่งเป็นชุดอาหารที่ทางร้านได้นำปิ่นโตโบราณ สีสันสดใส มานำเสนอเป็นอาหารชุด เสมือนเราได้ย้อนเวลากลับไปในวันวาน อาทิเช่น ชุดขนมจีน ชุดหมี่หุ้นกระดูกหมู และ ชุดข้าวไข่เจียว แกงไก่ทางร้านเลือกใช้ ปิ่นโตโบราณ มาเป็นจุดขาย เนื่องจากต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับการทานอาหาร ในรูปแบบใหม่ โดยมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยโบราณ เสมือนการพกพาปิ่นโตไปโรงเรียนสมัยวัยเด็ก

 หากพูดถึงเครื่องดื่ม ต้องยกให้ ชานมฮอกไกโด( Hokkaido Milk Tea )ที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมวัตถุดิบชั้นดี ที่ทางร้านเลือกใช้ อาทิเช่น ไข่มุก ชา กาแฟ เน้นคุณภาพ รสชาติ ในราคาที่เหมาะสม

ชื่อร้าน :เมลโล่ เยลโล่โทสต์แอนด์ บิสโทร (Mellow Yellow Toast & Bistro )เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ (7ส.ค.58) เป็นต้นไป
ที่ตั้ง :57 ถ.รัษฎา ต.ตลาดเหนือ อ. เมือง จ.ภูเก็ต 83000 (ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์)
วัน : เปิดทุกวัน ยกเว้น วันพุธ
เวลา:7.30 – 22.30 น.
Facebook :mellowyellow.tea
เบอร์ติดต่อ : 08-6948-6948

 

 

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments