Error
  • There was a problem loading image 0504-503x335.jpg

พร้อมจัด "APCWL Expo 2015" 23-25 ตุลาคมนี้ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่าจ.ภูเก็ต

 

 

 

พร้อมจัด "APCWL Expo 2015"( Asia Pacific Cigar Whisky Lifestyle Expo 2015) งานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันที่ 23-25 ตุลาคมนี้ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า จังหวัดภูเก็ต

ที่ โรงแรม รอยัลภูเก็ตมารีน่า ตำบลเกาะแก้วอำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ตมีการแถลงข่าว เกี่ยวกับการจัดงาน "APCWL Expo 2015"( Asia Pacific Cigar Whisky Lifestyle Expo 2015) โดยมี สุพจน์ ชนะกิจ นายอำเภอเมืองภูเก็ต พร้อมด้วยนายฮิลล์แมน เลนทซ์ ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด นายโซราน ลาลวานี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ รอยัลภูเก็ตมารีน่าและคณะ ร่วมชี้แจง


ทั้งนี้บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด กำหนดจัดงาน “APCWL Expo 2015” (Asia Pacific Cigar Whisky Lifestyle Expo 2015) ในระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคม 2558 ที่ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า จังหวัดภูเก็ต ที่เป็นงานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยตรงแก่ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าส่ง ผู้ค้าปลีก และผู้นำเข้าสินค้าในภูมิภาค ตลอดจนส่งเสริมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ โปรโมทผลิตภัณฑ์ ขยายฐานตลาด กระชับความสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนแนวคิดทางธุรกิจร่วมกัน โดยงานครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานภายใต้แนวคิดการประชุมกลุ่มผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย และเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้จัดแสดงสินค้าและผู้สนับสนุนการจัดงานในการนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่ผู้มีความมั่งคั่งสูงและอภิมหาเศรษฐีในภูมิภาคโดยตรง โดยการจัดงานในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต ในฐานะศูนย์รวมแห่งประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ระดับหรูอันเป็นที่รู้จักของนักเดินทางทั่วโลก ทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ประเดิมการจัดงาน APCWL ครั้งแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 


สำหรับงาน APCWL Expo 2015 มอบโอกาสครั้งสำคัญแก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้สนับสนุนการจัดงาน ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยตรงแก่เหล่าผู้มีความมั่งคั่งสูงและอภิมหาเศรษฐี งานครั้งนี้ยังนำเสนอช่องทางเข้าถึงแหล่งผลิตสินค้าชั้นนำมากมาย คือ ซิการ์และอุปกรณ์เสริม ที่มีการรวบรวมแบรนด์ซิการ์ไว้มากที่สุดในเอเชีย), ไวน์ชั้นดี, บริการจัดเลี้ยง ร้านอาหารและภัตตาคารชั้นเลิศ, วิสกี้ และเป็นงานแห่งเดียวในเอเชียที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากที่สุด ตลอดจน เครื่องดื่มสปิริตและเบียร์พรีเมี่ยม, กาแฟ, นาฬิกา, เครื่องประดับและของสะสม, รถยนต์และมอเตอร์ไซด์ระดับหรู, เจ็ทสกีและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, เรือสำราญ, สายการบิน, โรงแรมรีสอร์ท, เครื่องสำอางและความงาม, สปาและเฮลธ์แคร์, กฎหมายและประกันภัย, กอล์ฟและกิจกรรมสันทนาการ, ธนาคารและบริการทางการเงิน ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูหรา

นายฮิลล์แมน เลนทซ์ ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด กล่าวว่าอาเซียนและภูมิภาคเอเชียทั้งหมดถือเป็นตลาดสินค้าระดับหรูหราที่มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งมากที่สุดของโลก ที่ครอบคลุมธุรกิจทุกประเภท ทั้งโรงแรมและรถยนต์ ไปจนถึงสินค้าโภคภัณฑ์และสินค้าบริโภคระดับหรู จึงจัดงาน APCWL Expo ให้เป็นศูนย์รวมธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับหรูไว้ในแห่งเดียว เพื่อมอบความสะดวกแก่ผู้ประกอบการและผู้ที่เกี่ยวข้อในธุรกิจสินค้าLuxury โดยฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป หวังเป็นอย่างยิ่งว่างาน APCWL จะเป็นเวทีธุรกิจเพื่อการนำเสนอโอกาสเจรจาทางการค้าชั้นเยี่ยมแก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้สนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ และหวังว่าจะมีการจัดงานอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป และเนื่องจากความสำคัญของงานในครั้งนี้ ทำให้ไม่มีสถานที่อื่นใดที่จะเหมาะสมกับการประเดิมจัดงาน APCWL Expo ครั้งแรกของเรา เท่ากับจังหวัดจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นศูนย์รวมธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับหรูของเมืองไทย แม้ว่า จะมีความพร้อมในการจัดงาน ที่กรุงเทพมหานคร หรือเชียงใหม่ก็ตาม แต่ บริษัท เลือกที่จะจัด ที่เกาะภูเก็ตมากกว่า


ทางด้านนายโซราน ลาลวานี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจรอยัลภูเก็ตมารีน่า ท่าจอดเเรือยอช์ต ที่สำคัญ ของจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง เอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตส์ เอ๊กซ์โป เลือกจังหวัดภูเก็ตและศูนย์การประชุมและนิทรรศการของรอยัลภูเก็ตมารีน่าเป็นสถานที่จัดงาน โดยงานแสดงสินค้าครั้งนี้ นับว่ามีความสอดคล้องกับแนวคิดการนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ระดับหรูของรอยัลภูเก็ตมารีน่าเป็นอย่างมาก โดยธุรกิจภายใต้แบรนด์ Destination RPM ของ รอยัลภูเก็ตมารีน่าประกอบด้วย ท่าจอดเรือระดับเวิรลด์คลาส, ห้องพักสไตล์วิลล่าและโครงการคอนโดมิเนียมที่ได้รับรางวัลระดับโลก สถานบริการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม ตลอดจนร้านค้าสไตล์บูติกและร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดหลายแห่ง
ส่วนนายสุพจน์ ชนะกิจ นายอำเภอเมืองภูเก็ต กล่าวว่าการจัดงาน "APCWL Expo 2015"( Asia Pacific Cigar Whisky Lifestyle Expo 2015) จะมีส่วนเข้ามาเติมเต็มศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตในภาพรวมระดับหนึ่ง และสำหรับในช่วงที่ผ่านมา ปรากฏว่า อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต มีสถิติ นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเยือนเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีรายได้เข้าประเทศเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ธุรกิจด้านที่อยู่อาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์ มีความ เติบโตอย่างต่อเนื่อง จังหวัดภูเก็ตเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวไปทั่วโลก การจัดงานจึงมีส่วนในการ ประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมธุรกิจการค้า การลงทุน ของไทยให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย มีส่วนสนับสนุนส่งเสริม ศักยภาพ ด้านการแข่งขัน ในกลุ่มประเทศอาเซียน หรือประเทศอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงปลายปีนี้ประเทศไทยจะเข้าสู่ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC


อย่างไรก็ดี ภายในงานมีการจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการและกิจกรรมพิเศษ ครอบคลุมเนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย คือ “ตลาดไลฟ์สไตล์ชั้นสูงในเอเชียแปซิฟิก” “ความได้เปรียบของโรงแรมที่มีบริการซิการ์” “การเติบโตของวิสกี้ในเอเชียแปซิฟิก” “การเติบโตของซิการ์ในเอเชียแปซิฟิก” “กฎหมายและระเบียบข้อบังคับสำหรับซิการ์และวิสกี้ในเอเชียแปซิฟิก” และ “มูลค่าของซิงเกิลคาสก์วิสกี้”
APCWL Expo 2015 จัดโดย บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด ดำเนินงานด้านการตลาดระหว่างประเทศโดยบริษัท พอล พูล (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) จำกัด และสนับสนุนโดยโรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า และ วิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์ เป็นเจ้าภาพสถานที่จัดงาน ผู้สนับสนุนการจัดงานอื่นๆได้แก่ เบลูก้า ว้อดก้า, โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ้ท โชว์/โอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้, เพอร์นอต ริคาร์ด, ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ้ทโชว์ (PIMEX), วิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์, คราฟท์ “คราฟท์ เบียร์”, วิสก้าร์™ และ เดอะ ชินเอเชีย คลับและงาน มีกำหนดจัดงานรวม 3 วัน โดยแบ่งเป็นวันแรกสำหรับสื่อมวลชนและแขกวีไอพี วันที่สองสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ และวันสุดท้ายสำหรับแขกรับเชิญคนพิเศษเท่านั้น 

#

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments