'ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อน รีสอร์ท' อิสระของการพักผ่อน ณ แหลมพันวาภูเก็ต

'ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อน รีสอร์ท' เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นที่พักริมทะเลที่มีวิวแบบพาโนราม่า ของชายหาดใกล้ตัวเมืองภูเก็ต ฟินไปกับบรรยากาศชายหาดที่เงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง 

Phuket Panwa Beachfront Resor  'ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อน รีสอร์ท' โรงแรมหรู แห่งอ่าวมะขาม บนแหลมพันวา อันเงียบสงบ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวมะขามในแหลมพันวา ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 10 นาที และ 50 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รายล้อมด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามันและเกาะแฝด คือ เกาะตะเภาใหญ่ และเกาะตะเภาน้อย พร้อมชายหาดส่วนตัวที่มีความยาวถึง 200 เมตร รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อน การคืนพลังให้กับชีวิต นอกจากนั้นยังสามารถสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายในภูเก็ต ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก

  
รีสอร์ทมีสไตล์แห่งนี้รวมเอาความพิเศษของมรดกทางวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ตไว้ในสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง ออกแบบในสไตล์ชิโนโปรตุเกส ตกแต่งด้วยพื้นหินอ่อน และไม้ พร้อมเติมเต็มด้วยศิลปะร่วมสมัยโดยมีสายน้ำไหลทั่วบริเวณรีสอร์ท พื้นที่ใช้สอย โปร่งโล่งสบาย พร้อมบริการอันหน้าประทับใจ
'ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อน รีสอร์ท' ให้บริการห้องพักทั้งหมด 227 ห้อง แบ่งเป็น 9 ประเภทให้เลือกสรร โดยแต่ละห้องพัก ตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ เตียงนอนคุณภาพเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกตครบครัน พร้อมทั้ง WI-FI ที่ให้บริการฟรีตลอดการเข้าพัก
ห้องอันดามัน ลอฟท์ พูลสวีท 2 ชั้น (13 ยูนิต) ....เอกลักษณ์ของ ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อน รีสอร์ท ยกระดับการพักผ่อน ด้วยบริเวณชั้นล่างห้องลอฟท์สวีทมีขนาด 100 ตรม. เป็นพื้นที่นั่งเล่น เป็นส่วนตัว มุมทำอาหาร และระเบียงที่เชื่อมตรงกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาดของโรงแรม ส่วนบริเวณชั้นบนมีห้องนอนสุดหรู พร้อมวิวที่สวยงามของทะเล และอ่างจากุซซี่ส่วนตัว  ห้องรอยัลสวีท .... ภายในห้อง มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และรับประทานอาหารที่กว้างขวาง โอ่อ่า ห้องนอนสุดหรู 2 ห้อง พร้อมผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่ในห้องนอนใหญ่ ระเบียงกว้างพร้อมเตียงสำหรับนอนเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมชมทัศนียภาพที่งดงาม

 

 

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทมีห้องอาหาร 5 แบบ ให้เลือกตามความต้องการ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการลิ้มลองในวันหยุด พักผ่อนเช่นนี้ 

 

BISCUIT(Bakery-cafe) - จิบเครื่องดื่มและลิ้มรสเบเกอรี่หอมหวานในช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายเพลิดเพลินไปกับอาหารว่างเบาๆ ตลอดทั้งวัน  SPLASH - บาร์ริมสระและบาร์บีคิวริมหาดเต็มอิ่มกับเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำและอาหารทะเลเผา LOBBY LOUNGE - ดื่มด่ำกับการจิบชายามบ่ายหรือค็อกเทลในบรรยากาศสบายๆ  ห้องอาหาร PATIO - สัมผัสกลิ่นอายรสชาติของอาหารอิตาเลี่ยน ริมหาด ที่พลาดไม่ได้คือ Home made พิซซ่า ที่อบจากเตา บางกรอบ อร่อย ทานได้ทั้งวัน มีบริการทั้งด้านใน และ ด้านนอก สัมผัสบรรยากาศ ลมทะเล ชิวๆ  ห้องอาหาร MOSAIC - เลือกลิ้มลองอาหารจากหลากหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารยุโรป ที่ให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน 

 

สำหรับแขกที่ต้องการคืนพลังให้กับชีวิตอย่างเต็มที่ สามารถลองใช้บริการ PAWAN PANWA SPA(พาวัน พันวา สปา) - ผ่อนคลายไปกับ ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการและปรนนิบัติทุกท่านด้วยทรีตเมนต์อันหลากหลาย โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มีห้องทรีตเมนต์ 7 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องนวดแผนไทย 1 ห้อง และห้องสปาสำหรับลูกค้าที่มาเป็นคู่ 4 ห้อง พร้อมอ่างจากุซซี่ และห้องอาบน้ำกลางแจ้ง  

 

OUTDOOR-ACTIVITY - กิจกรรมที่สนุกสนานมีชีวิตชีวา สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ อาทิ การพายเรือคายัค ทัวร์เกาะ ชมวิว ชมนกเงือก และการเล่นกระดานโต้คลื่น เดินชมธรรมชาติ นก ปู หอย ปลา น้อยๆ รวมถึงปะการัง ขณะน้ำลง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด  KIDS CLUB – รวมกิจกรรมสำหรับเด็กเพื่อให้สมาชิกตัวน้อยได้สนุกและผ่อนคลาย  FITNESS CENTER - เปิดให้บริการตลอด 24 ชม 

 

 

MEETTING AND FUNCTION FACILITIS พร้อมจัดงานขนาดใหญ่ เช่น งานแต่งงาน งานประชุม และปาร์ตี้ค็อกเทลสุดหรู โดยมีพื้นที่จัดงานให้เลือกหลากหลาย เครื่องอำนวยความสะดวกล้ำสมัย เจ้าหน้าที่มากประสบการณ์ คอยแนะนำในการวางแผนจัดงาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

ภูเก็ต พันวา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท จึงเหมาะสมกับการผ่อนคลายหรือเป็นอิสระของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่รองรับได้ทั้งการท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือ มาเดี่ยว มาคู่ที่ ด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ การตกแต่งที่พักให้ดูสมัยใหม่ สวยงามแปลกตา เป็นเหตุให้ตรึงใจใครหลาย ๆ คนจนต้องมาพักรอบสอง ที่สำคัญราคาไม่แพง

 

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โรงแรมภูเก็ตพันวาบีชฟร้อนท์รีสอร์ท

ที่อยู่: 8/88 หมู่7 ถนนศักดิเดช ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000 ประเทศไทย
เบอร์โทรศัพท์: 076 302 900
แฟกซ์: 076 302 999
สำรองห้องพัก: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
เว็บไซต์: www.phuketpanwabeachfrontresort.com
Facebook: https://www.facebook.com/PhuketPanwaBeachfrontResort/

 

 

 

 

    

e-max.it: your social media marketing partner
comments