Error
  • There was a problem loading image 45-696x465.png

'อมารี ภูเก็ต' สวยหรูเหนือระดับตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนริมหาดป่าตอง


"ภูเก็ต" เป็น เกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้รับสมญานามว่า ไข่มุกแห่งอันดามัน เคยเป็นดินแดนที่รุ่งโรจน์และมีความมั่งคั่งจากการทำเหมืองแร่ดีบุก ปัจจุบันภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะ หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต วันนี้ขอแนะนำ โรงแรม ที่พักผ่อนที่นั่นก็คือ โรงแรมอมารี ภูเก็ต โรงแรมที่มีความสวยงามสงบแบบเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่ต้องมาสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต

 

  

 อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณตอนใต้สุดของหาดป่าตอง อยู่บนเนินเขาทางจะไปหาดไตรตรัง โดดเด่นด้วยวิวแบบพาโนรามาซึ่งสามารถมองเห็นความสวยงามของทั้งอ่าวป่าตอง พร้อมชายหาดขาวสะอาดที่เงียบสงบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว หาดป่าตองขึ้นชื่อระดับโลก มีทั้งความสวยงามทางธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวบันเทิงยามค่ำคืนที่ขึ้นชื่อซึ่งทางโรงแรมมีรถบริการรับส่งแขกที่เข้าพักตลอดเวลาอีกด้วย


รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมมอบบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร นำเสนอห้องพักหลากหลายประเภท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ บรีซ สปา และหลากหลายห้องอาหารทั้งไทย และนานาชาติ เพื่อเติมเต็มความสุขสำหรับการพักผ่อนในทุกๆ วัน ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของคุณ

 


ห้องพัก


ห้องพักโรงแรมอมารี ภูเก็ต แบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่

ซูพีเรียร์ และดีลักซ์ วิง

ประกอบด้วยห้องพักประเภทซูพีเรียร์ ดีลักซ์ และสวีท รวม 197 ห้อง แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจรับกลิ่นอายท้องทะเล และฟังเสียงคลื่นกระทบชายฝั่ง สุขคูณสองกับห้องพักประเภทสวีท ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมระเบียงอาบแดดส่วนตัวที่มองเห็นความสวยงามของทิวทัศน์อ่าวป่าตอง

 โอเชี่ยน วิง


นำเสนอห้องพักเหนือระดับด้วยพื้นที่ตั้งอยู่บนเขาสูง และการออกแบบห้องพักไล่ระดับตามไหล่เขาทำแนวระนาบกับชายหาดป่าตองอย่างลงตัว ประกอบด้วยห้องพักประเภทห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน รวม 183 ห้อง นำเสนอห้องพักรูปแบบใหม่ฉีกรูปแบบห้องพักมาตรฐาน ให้ความแตกต่างในด้านการตกแต่งอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับห้องพักตากอากาศสุดหรูชั้นนำบนเกาะภูเก็ต ห้องพักแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวาง อุปกรณ์ครัวครบครัน พร้อมมุมห้องนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหารส่วนตัว ผู้เข้าพักที่โอเชี่ยน วิง สามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ คลับเฮ้าส์ ซึ่งสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เข้าพักโอเชี่ยน วิง และขึ้นอยู่กับประเภทแพ็คเกจห้องพัก

 เดอะ คลับเฮ้าส์ ที่โอเชี่ยน วิง


เดอะ คลับเฮ้าส์ แห่งนี้ เป็นดั่งสวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการมองเห็นสุดยอดวิวที่สวยงามของอ่าวป่าตอง ตัวอาคารได้ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินและความเป็นส่วนตัว ประกอบด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ เตียงอาบแดด และห้องออกกำลังกาย ที่เดอะ คลับเฮ้าส์มีเลาจน์ บริการอาหารเช้า และเมนูอาหารตามสั่ง รวมถึงอภินันทนาการชา กาแฟ และของว่างสำหรับทานระหว่างวัน ปิดท้ายด้วยบริการค็อกเทล และคานาเป้ ก่อนอาหารเย็นระหว่าง 17.30 น. ถึง 18.30 น. เป็นประจำทุกวัน

 

ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดในการเข้าพักผ่อนที่ โรงแรม อมารี ภูเก็ตแห่งนี้ก็คือ Breeze Spa  "บรีซสปา" โรงแรมอมารี ภูเก็ต การนวดสปาแบบธรรมชาติ ที่ได้บรรยากาศ ติดทะเล ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งสุดแสนจะผ่อนคลาย สถานที่สะอาด หลบมุมส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่สำคัญพนักงานทุกคนเป็นมืออาชีพทั้งด้านบริการและด้านการนวด


อาหาร และเครื่องดื่ม


อมารี ภูเก็ต นำเสนออาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยแบบดั้งเดิม อาหารนานาชาติ รวมไปถึงอาหารอิตาเลียนรสเลิศ โดยแต่ละห้องอาหารมีวิวทะเลที่งดงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ลากริตต้า ห้องอาหารที่มีความทันสมัย และเป็นหนึ่งในห้องอาหารสุดเก๋ของเกาะภูเก็ต นับว่าเป็นห้องอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมที่มีกลิ่นอายร่วมสมัยพร้อมไวน์หลากหลายประเภท ลากริตต้า บาร์ เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลหลากหลายเมนูที่จะช่วยเรียกน้ำย่อยก่อนมื้อค่ำ พร้อมหลากหลายไวน์ระดับพรีเมียม เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์อื่นๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับทานควบคู่กับพิซซา พาสต้าและสลัดได้อย่างลงตัว ริมทะเล อีกหนึ่งในห้องอาหารวิวทะเลที่เปิดให้บริการตลอดวัน เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และเมนูอาหารจานเดียว พร้อมสเตชั่นทำอาหารแบบเปิดโล่ง สำหรับแขกที่เข้าพักที่ต้องการจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ระหว่างวันอาทิ กาแฟสด ชา และอาหารว่างสามารถใช้บริการที่ สมุทรบาร์ นอกจากนี้ที่เดอะเจ็ตตี้ ให้บริการอาหารเบา ๆ อาทิ แซนด์วิช สลัด อาหารว่าง และค็อกเทลระหว่างวัน หรือเลือกดื่มด่ำในยามค่ำคืนใต้แสงดาวกับประสบการณ์ดินเนอร์แบบส่วนตัว

 


สันทนาการ


ระหว่างวันแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการสระว่ายน้ำที่มีอยู่ 3 แห่งได้อย่างสำราญใจหรือเลือกเผาผลาญแคลลอรี่ระหว่างวัน ณ ห้องออกกำลังกาย (ฟิต เซ็นเตอร์) นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการสอนดำน้ำลึกและทัวร์ดำน้ำตื้นเพื่อชมสัตว์น้ำนานาพันธุ์พร้อมพนักงานประจำศูนย์ดำน้ำที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างเป็นมิตรโดย PADI หรือเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งตามร้านค้าต่างๆ ภายในโรงแรม อาทิ ศูนย์ ดำน้ำ และร้านตัดเสื้อ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายระหว่างวันอย่างเต็มที่ เชิญแวะใช้บริการที่บรีซ สปา ที่ประกอบด้วยหลากหลายทรีตเมนต์ผิวหน้าและผิวกาย ผ่านทางห้องทรีตเมนต์ซึ่งเป็นศาลาแบบเปิดโล่งซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงลมทะเลอันบริสุทธิ์และมองเห็นชายหาดป่าตองอันขาวสะอาด สถานที่แนะนำอีกแห่งหนึ่ง คือ โวยาจเจอร์ เลาจน์ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถมาพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะนั่งเล่นระหว่างรอเที่ยวบิน หรือแม้แต่ในวันที่ฝนตก ซึ่งไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ นอกจากนั้นยังได้จัดเตรียมห้องสำหรับอาบน้ำ เปลี่ยนเครื่องแต่งกายไว้อำนวยความสะดวก รวมถึงส่วนของห้องสมุด หลากหลายเกมส์ฝึกทักษะไว้ให้บริการ หากต้องการจัดงานสังสรรค์หรือสัมมนา ห้อง ไอเดีย และห้องคอรัล เป็นสถานที่ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการอย่างครบครัน

 


กิจกรรมสำหรับครอบครัว


คิดส์คลับ ให้บริการเต็มรูปแบบ ผู้ปกครองสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่เมื่อลูกได้รับการดูแลเป็นอย่างดี คิดส์คลับรับดูแลเด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง12 ปี โดยมีการฝึกสอนเด็กๆ สร้างสรรค์งานศิลปะ และงานฝีมือ สำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 4 ปี สามารถเข้ามาใช้บริการคิดส์คลับได้โดยอยู่ในการดูแลของผู้ปกครอง นอกจากนั้นที่คิดส์คลับยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็ก คิดส์คลับประกอบด้วยหลากหลายกิจกรรมอันแสนสนุกสำหรับคุณหนู ๆ อาทิ เกมส์ ศิลปะแบบพื้นบ้านและคลาสสอนงานฝีมือ และหากต้องการเมนูอาหารสำหรับเด็กๆ ที่ห้องอาหารริมทะเล และรูมเซอร์วิสก็มีบริการเช่นกัน สำหรับครอบครัวที่ชอบทำกิจกรรมผาดโผนนั้น ที่ภูเก็ตมีสถานที่สำหรับทำกิจกรรมไว้ให้บริการหลากหลายแห่ง

 จุดหมายปลายทางของอมารี


ภูเก็ตเป็นหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย และเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ท้องทะเลสีคราม และหาดทรายขาวสะอาดนั้น ทำให้ภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม นอกเหนือจากวิวทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว ภูเก็ตยังมีสีสันยามค่ำคืน และสถานบันเทิงอีกมายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยว


อมารีส่งเสริมให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นผ่านการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง หรือโดยการเข้าร่วม งานเทศกาลท้องถิ่น สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ได้แก่

แหลมพรหมเทพ: เป็นสถานที่ยอดนิยมแห่งหนึ่งของภูเก็ต ซึ่งจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่รอชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และตกลงสู่ท้องทะเล

อุทยานสัตว์ป่าเขาพระแทว: การเดินป่าบริเวณเขาพระแทว เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่ง ซึ่งทำให้ได้เห็นว่าภูเก็ตนั้นยังมีผืนป่าฝนบริสุทธิ์อยู่ ทางด้านทิศเหนือของอุทยานนั้นมีต้นไม้สูงใหญ่ สัตว์หายาก รวมถึงยอดเขาสูง และน้ำตกที่สวยงาม

เกาะพีพี: ท้องทะเลสีคราม และวิวที่น่าทึ่งของหมู่เกาะพีพี ได้สร้างชื่อเสียงให้กับภาพยนตร์เรื่อง เดอะบีช ซึ่งนำแสดงโดย ลีโอนาโด ดิคาร์ปริโอ

ป่าตอง: คือชายหาดสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีสถานบันเทิงยามค่ำคืน และสถานที่ช็อปปิ้งมากมาย

เทศกาลถือศีลกินผัก: ถือเป็นเทศกาลที่เป็นที่รู้จักโดยทั่วกัน ซึ่งจะตรงกับเดือนที่เก้าของปฏิทินจันทรคติจีน (ระหว่างเดือนกันยายน และเดือนตุลาคม)

###

เกี่ยวกับอมารี
อมารีถือเป็นผลงานชิ้นเอกในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่นและการพัฒนาแบบเอเชียสมัยใหม่ โรงแรมในกลุ่ม อมารีได้ขยายครอบคลุมทั้งในประเทศไทยและออกไปสู่ต่างประเทศ จากสถานที่ริมทะเลที่สวยงามไปจนถึงเขตเมืองที่มีชีวิตชีวา อาทิ โดฮา ธากา กรุงเทพฯ พัทยา เกาะสมุย ภูเก็ต กระบี่ หัวหิน บุรีรัมย์ และมัลดีฟส์ เยี่ยมชมเว็บไซต์อมารีได้ที่ www.amari.com

ติดตามอมารีได้ที่:


https://facebook.com/AmariPhuket

https://instagram.com/AmariPhuket


https://twitter.com/AmariPhuket

https://plus.google.com/+AmariPhuket

ปิดท้ายขอขอบคุณ “ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ รองประธานกรรมการ และผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ และ คุณต่าย เพ็ญประภา ชูกลิ่น ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด แห่งโรงแรม Amari Phuket รวมถึง คุณทิพาพร คูณผล รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอมารี ภูเก็ต ที่ดูแลต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่เข้าพักที่โรงแรม อมารี ภูเก็ต ขอชื่นชนจากใจในตัว Gm “ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ ที่ดูแลแขกที่เข้าพักทุกคนได้อย่างน่าประทับใจ เดินทักทายแขกแทบทุกโต๊ะที่นั่งทานอาหารหรือแม้กระทั่งการยืนรอรับส่งแขกที่เข้าพักหรือเช็คเอ้าท์ช่วยยืนยกกระเป๋าแขกอยู่บริเวณด้านหน้าโรงแรม เหงื่ิอท่วมตัวทุกวันเป็นภาพที่ประทับใจอย่างยิ่ง

 

e-max.it: your social media marketing partner
comments